Home » Truyện cười tổng hợp » Truyện tiếu lâm hay P 93 : Bị bắt vì ho trong giờ làm việc ,…

Truyện tiếu lâm hay P 93 : Bị bắt vì ho trong giờ làm việc ,…

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Tổng hợp các tiểu phẩm truyện cười tếu lâm hay và đặc sắc được nhiều người đọc nhất trong tuần phần 93 : Bị bắt vì ho trong giờ làm việc , Chồng ngoại tình nhưng không như vợ nghĩ , Sự tích Sơn Tinh – Thủy Tinh và lý do tiền điện cao

Chồng ngoại tình nhưng không như vợ nghĩ

Vợ một giám đốc rất hay ghen, một hôm bà tới phòng làm việc của chồng và chứng kiến cảnh tượng như bà đã dự đoán.

Bà nóng mặt hét lớn:

– Này! Tôi bắt quả tang anh cho cô thư ký của anh ngồi vào lòng rồi nhé.

Giám đốc trả lời

– Em yêu, em nhầm to rồi.

Bà vợ hậm hực:

– Nhầm thế nào được, anh chả đang ôm một con bé non choẹt kia là gì?

– Ừ, chắc là thế – giám đốc khổ sở.

Bà vợ tru tréo:

– Vậy mà anh còn bảo tôi nhầm to cái nỗi gì?

Vị giám đốc rối rít giải thích:

– Em nhầm thật mà. Đây có phải là thư ký của anh đâu, mà là thư ký của đối tác anh đấy chứ.

Bị bắt vì ho trong giờ làm việc

Trong một phiên xét xử, quan tòa hỏi bị cáo: “Bị cáo có biết mình bị bắt đến đây vì tội gì không?”.

– Dạ, vì em bị ho – bị cáo đáp.

Quan tòa tức giận:

– Anh đùa với tôi à? Chẳng có ai bị ho bị bắt ra tòa cả.

Bị cáo run rẩy:

– Dạ em nói thật, em ho trong lúc đang làm việc nên mới bị bắt ạ.

Quan tòa mất kiên nhẫn:

– Vô lý! Làm quái gì có công việc nào không cho nhân viên ho chứ!

Bị cáo mếu máo:

– Dạ thì em đang cạy két sắt thì ho lên một cái xong bị bắt đến đây luôn.

Sự tích Sơn Tinh – Thủy Tinh và lý do tiền điện cao

Vua Hùng có người con gái tên là Mị Nương tới tuổi lấy chồng, nên ban chiếu kén phò mã. Các chàng trai từ khắp nơi về dự tuyển. Trong số đó nổi bật có hai chàng, một là Sơn Tinh, chàng còn lại là Thủy Tinh.

Đương lúc dịch COVID-19 đang hoành hành, vua Hùng cũng không kén chọn gì nhiều. Đức vua chỉ yêu cầu: “Khẩu trang 9 hộp, nước sát khuẩn 9 lít, vắc xin 9 liều…”. Ai đem sính lễ tới trước mới được rước Mị Nương về mần vợ.

Ý thức phòng dịch của Thủy Tinh rất kém, nên trong nhà không hề có trang thiết bị y tế gì để phòng tránh dịch. Sơn Tinh ý thức hơn, nên từ lâu đã đặt mua vắc-xin lẫn khẩu trang, nước sát khuẩn để dự trữ. Đúng ngày hẹn, Sơn Tinh sáng sớm lên đường đem đầy đủ sính lễ rước Mị Nương về bái đường thành thân.

Thủy Tinh lật đật chạy ra chợ trời gom khẩu trang, nước sát khuẩn, tới chiều tối mới đủ sính lễ mà vua Hùng yêu cầu. Khi tới nơi thì Mị Nương và Sơn Tinh đã gạo nấu thành cơm. Thủy Tinh ôm hận, nhất quyết phải đánh bại Sơn Tinh mới hả dạ. Nghĩ vậy, hắn đem nguyên sòng bầu cua tôm cá cùng bọn lâu la đi “chơi khô máu” với Sơn Tinh.

Ỷ mình có tài hô mưa gọi gió, Thủy Tinh tổ chức lễ hội “té nước”. Y tính làm cho Sơn Tinh sặc nước chết, để mà cướp cô dâu. Ai ngờ Sơn Tinh tài phép cũng không dạng vừa, Thủy Tinh té nước tới đâu, Sơn Tinh be bờ đắp đê tới đó. Trận chiến bắt đầu từ đầu mùa mưa, kéo dài sang tận cuối mùa bão. Kết quả, Sơn Tinh vẫn nằm kèo trên so với Thủy Tinh. Thủy Tinh thảm bại cho quân rút về nghỉ dưỡng.

Năm sau, Thủy Tinh lại khua chiêng gõ trống kéo quân đi đánh Sơn Tinh. Rõ ràng phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Kết quả Thủy Tinh tiếp tục thua thảm hại.

Bại không nản, cho dù thua liên tục nhưng năm nào Thủy Tinh cũng kéo quân đi đánh Sơn Tinh. Giống như cá độ đá banh, càng thua càng muốn gỡ gạc. Rốt cuộc trận chiến giữa hai người đã tạo nên những cơn bão lũ kinh hoàng. Trận siêu kinh điển giữa hai ông thần này kéo dài mấy ngàn năm, mà Thủy Tinh chưa thắng nổi trận nào.

Cuối cùng Thủy Tinh đã nghĩ ra một diệu kế. Y quyết định đầu tư tiền làm thủy điện. Đó mới là tuyệt kế trả thù có một không hai. Vì sao ư? Vì đám con cháu của Sơn Tinh rất đông, xài điện rất hao. Cho chúng nó trả tiền điện mỗi tháng thấy mụ nội. Đúng là quân tử trả thù ngàn năm vẫn chưa muộn!

Đến đây độc giả đã biết vì sao tiền điện nhà mình cao chót vót chưa? Cũng tại Sơn Tinh mà ra cả. Có trách thì trách Sơn Tinh!

banner
doc truyen cuoi doc truyen cuoi

Quảng Cáo