Home » Truyện cười thế giới » Ferrari và xe đạp điện

Ferrari và xe đạp điện

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Một tay bác sĩ quyết định tìm một chiếc xe thể thao. Sau một hồi lựa chọn, ông ta tậu một chiếc Ferrari GTO đời mới nhất, với giá $500,000, đây gần như là chiếc xe thể thao đắt nhất thế giới bấy giờ.

Sau khi nhận xe, ông bác sĩ quyết định chạy một vòng quanh phố. Đến một ngã tư đèn đỏ, ông dừng xe lại. Một cụ già phải đến gần trăm tuổi, cưỡi một chiếc xe đạp điện dừng lại cạnh chiếc Ferrari của ông bác sĩ. Cụ già ngắm nghía chiếc xe, trầm trồ hỏi:” Xe gì ngon thế con giai?”

Ông bác sĩ trả lời:” Ferrari GTO cụ ạ, con này giá nửa triệu đô đấy.”

Cụ già sửng sốt:” Ôi đắt vãi lều. Nó có cái gì mà đắt thế hả con giai?”

Ông bác sĩ đầy tự hào:” Nó vít lên được đến 400 cây một giờ cụ ạ!”

Cụ già tò mò:” Con giai cho cụ xem bên trong xe một tí nhé”

Ông bác sĩ trả lời cứ tự nhiên, thế là cụ già bò xuống xe, thò cổ vào ghế phụ của xe xem nội thất. Ngắm nghía một hồi, cụ trèo lại lên xe đạp điện, cười:” Xe ngon cơm đấy con giai, mà cụ vẫn thích con xe đạp điện này hơn. “
Ông bác sĩ cũng cười, nghĩ ở tuổi ông lão, nên thế.

Rồi đèn chuyển xanh, ông bác sĩ muốn chứng tỏ cho ông lão sức mạnh của chiếc Ferrari, nên đạp mạnh ga. Chiếc xe gầm lên, lao đi, chưa đầy 30 giây sau đã đạt đến vận tốc 240km/h.

Bỗng nhiên, ông bác sĩ liếc gương chiếu hậu, thấy có một chấm đỏ xuất hiện ngay sau chiếc xe của ông.

Rồi đột nhiên VÈOOOOOOOOO, một vật gì đó phi vèo qua chiếc Ferrari!

Hết sức bất ngờ, ông bác sĩ nghĩ:” Cái đéo gì còn có thể chạy nhanh hơn được chiếc xe của mình???”

Ông bèn nhấn ga, chiếc Ferrari lao với vận tốc 280km/h, chạy gần đến vật thể lạ nọ. Ông bác sĩ sửng sốt khi phát hiện ra, đó chính là chiếc xe đạp điện, với ông già đang điều khiển, miệng mở to có vẻ đầy khoái lạc!

Cay cú, ông bác sĩ đạp mạnh ga, chiếc Ferrari rú lên, vượt qua chiếc xe đạp điện ở vận tốc 330km/h: VIUUUUUUUUU
Khá hài lòng, ông bác sĩ vẫn giữ ga. Ông không nở nụ cười được lâu, khi liếc kính chiếu hậu, ông bàng hoàng khi thấy chiếc xe đạp điện của ông lão đã rút ngắn khoảng cách và sắp đuổi kịp chiếc Ferrari đến nơi.

Ông bác sĩ không hiểu chiếc xe đạp điện làm từ gì mà chạy nhanh vậy, tức giận đạp tẹt ga, kim đồng hồ vượt vạch đỏ, chiếc Ferrari gầm lên, xé gió với vận tốc 400km/h.

Nhưng không đến 10 giây sau, ông bác sĩ liếc gương chiếu hậu và lại thấy chiếc xe đạp điện của phi ngay sát đằng sau, ông lão mở to miệng khoái trá.

Ông bác sĩ sửng sốt và tuyệt vọng trên chiếc Ferrari đã chạy hết tốc lực.

Đột nhiên ẦMMM, chiếc xe đạp điện đâm thẳng vào đít chiếc Ferrari, phá nát cản sau. Ông bác sĩ hoảng sợ dừng lại, nhảy ra phía sau chiếc xe, thấy ông lão vẫn sống sót một cách thần kỳ bên cạnh chiếc xe đạp điện nát bét.

Ông bác sĩ chạy ngay đến chỗ ông lão đang lồm cồm bò dậy:” Chúa ơi cụ có bị thương không? Tôi gọi xe cứu thương cho cụ nhé?”

Ông lão lắp bắp:” C-Con trai, m-mày tháo h-hộ cụ cái d-dây lưng quần m-mắc ở gương ch-chiếu h-hậu cái đ-đã.”

banner
doc truyen cuoi doc truyen cuoi

Quảng Cáo