Home » Truyện cười bựa » Góc cảnh giác

Góc cảnh giác

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Các bạn nữ ở một mình nên cảnh giác nha!

23h30p’ chị LAN 21 tuổi quê ở Phú yên Vừa đi làm về tới phòng trọ. Tắm xong còn chưa kịp mặc quần áo, chị bỗng nghe tiếng sột soạt ngoài cửa. Chị thầm nghĩ: “Giờ này còn ai đến chơi nữa nhỉ?”. Chỉnh lại chiếc váy xộc xệch, chị vội vã chạy ra mở cửa. Thế nhưng, khi cánh cửa từ từ hé mở, chị chẳng thấy ai, ngó ngang ngó dọc cũng không thấy bóng người nào, vừa định quay vào thì bỗng dưng chân chị va phải 1 chiếc hộp đặt ngay trước cửa, không biết là của ai.

Vốn tò mò mở chiếc hộp ra, chị vô cùng kinh hãi khi ở trong đó là 1 bộ đồ dính đầy máu. Đến lúc này, trong đầu chị tưởng tượng ra 1 vụ án mạng nghiêm trọng nào đó đã xảy ra và hung thủ đã vô tình bỏ lại áo quần nạn nhân ở trước cửa phòng mình. Chị rùng mình sợ hãi, vội vứt chiếc hộp đi thì bỗng nhiên, chiếc điện thoại của chị reo lên. Trong cơn sợ hãi, chị nghe thấy giọng 1 người đàn ông rít lên trong điện thoại:

– Trước 0h đêm nay, mày phải giặt sạch bộ quần áo đó, nếu không thì…tút..tút..tút…

Quá sợ hãi, chị lao như điên vào phòng tắm và giặt liên tục, chị vò, chải, rồi xát… làm bằng đủ mọi cách nhưng không tài nào sạch hết được vết máu.

30p sau, tiếng chuông điện thoại lại reo lên, vẫn là cái giọng người đàn ông đó, lần này giọng nói trở nên dữ tợn hơn:

– Con bé kia! Mày đã giặt xong bộ quần áo đó chưa?

Chị sợ hãi, giọng run run, lắp bắp nói không nên lời:

– D…ạ…ch…ư…a… !

Đáp lại, giọng người đàn ông bỗng dưng hạ xuống:

– Vậy chị đừng lo, đã có bột giặt của chúng tôi, ngại gì vết bẩn cứng đầu 🙂 ?

banner
doc truyen cuoi doc truyen cuoi

Quảng Cáo