Home » Truyện cười bác sĩ » Đành bó tay

Đành bó tay

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Hai người bạn chơi thân với nhau và cùng làm việc trong một xưởng gỗ . Một hôm vì sơ ý một người bị máy cưa cắt đứt cánh tay , Anh bạn đồng nghiệp liền gói cánh tay vào túi nilong và đem người bạn của mình đến bệnh viện để gắn lại

Tuần sau anh ta đến thăm bạn mình thì thấy bạn đang chơi tenis dưới sân anh chàng thốt lên : ” Không thể tin được y học quả là hiện đại và kỳ diệu ”

Một tháng nữa trôi qua người bạn lại trở về xưởng gỗ làm việc . Vận xui dường như vẫn chưa từ bõ anh chàng mới ra viện lại phải nhập viện lần nữa , lần này là một chẳng chân bị đứt lìa , Cũng như lần trước người bạn gói chẳng chân vào túi nilong và đưa người bạn mình tới bệnh viện . Tuần tiếp theo anh ta cũng vào thăm bạn mình và thấy bạn mình đang đá bóng dưới sân bệnh viện anh chàng lại thốt lên lần nữa : ” Không thể tin được y học quả là hiện đại và kỳ diệu ”

Lại 2 tháng trôi qua sau khi đã phục hồi người bạn lại tiếp tục vào xưởng gỗ làm việc lần này lại là 1 tai nạn khủng khiếp hơn anh ta bị lưỡi cưa cắt cụt đầu , cũng như 2 lần trước bạn anh ta lại gói chiếc đầu vào túi nilong và mang vào bệnh viện

Tuần sau anh ta tới thăm nhưng tìm mãi thì không thấy người bạn của mình ở đâu . Gặp bác sĩ ở hành lang anh ta hỏi ngay

– Thưa bác sĩ tuần trước tôi có mang bạn mình vào đây để nối lại đầu , hôm nay vào thăm thì tôi không thấy bạn mình đâu ? Anh ấy đi đâu rồi thưa bác sĩ ?

Bác sĩ trầm ngâm 1 lúc rồi đáp : ” Xin lỗi nhé ! Lần này chúng tôi đành chịu bó tay vì có thằng ngu nào đó đã gói đầu anh ta vào túi nilong làm anh ta chết ngạt mất rồi ”

doc truyen cuoi doc truyen cuoi

Quảng Cáo%d bloggers like this: