Home » Truyện cười thế giới » Hãy cởi áo của tôi ra đi nào…

Hãy cởi áo của tôi ra đi nào…

 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Một chủ trang trại qua đời và để lại khối tài sản kếch xù cho cô vợ tận tụy của mình – một người phụ nữ khá ưa nhìn. Cô quyết định giữ lại trang trại của người chồng quá cố, nhưng vì chẳng biết gì về chăn nuôi gia súc cả, cô bèn đăng một mẩu quảng cáo tuyển người làm thuê.

Hai gã cao bồi ứng tuyển cho công việc này. Một là gay và người kia thì nghiện rượu. Cô suy nghĩ rất lâu về việc chọn lựa giữa 2 người này, và khi không còn ai khác đăng kí nữa, cô quyết định sẽ thuê anh chàng đồng tính. Cô cho rằng như thế sẽ an toàn hơn so với gã bợm rượu.

Cậu chàng đã chứng tỏ mình là một người chăm chỉ bằng cách làm việc rất cật lực từ sáng đến tối và khá thạo việc. Trong nhiều tuần liền, dưới bàn tay của hai người, trang trại vẫn rất ăn nên làm ra.

Rồi một ngày nọ, bà góa nói với tay thuê, “Cậu đã làm thực sự tốt, và trang trại thì vẫn rất tuyệt. Cậu nên đi vào thị trấn và hưởng thụ một chút đi.” Anh đồng ý và đi vào thành phố vào một hôm tối thứ bảy.

Tuy nhiên, đã một giờ sáng và anh vẫn chưa trở lại.

Hai giờ và cánh cửa vẫn chưa mở ra.

Cuối cùng, anh về vào khoảng hai rưỡi. Khi bước vào phòng, anh thấy bà chủ trại đang ngồi bên lò sưởi với một ly rượu vang, chờ mình.

Cô lặng lẽ gọi anh ta về phía cô. “Hãy cởi nút áo của tôi ra và thả nó xuống đi.”, cô nói.

Vừa run rẩy, anh vừa làm theo chỉ dẫn của cô. “Bây giờ thì cởi bốt tôi ra.”

Anh đã làm như cô đã yêu cầu một cách rất, rất chậm. “Tiếp tục với đôi vớ của tôi.”

Anh cởi chúng ra thật nhẹ nhàng và đặt gọn gàng vào trong đôi bốt.

“Tiếp theo, tháo váy của tôi ra đi.” Anh từ từ cởi nó ra, liên tục quan sát ánh lửa nhập nhòe trong đôi mắt cô.

“Còn chờ gì nữa, hãy cởi áo ngực tôi ra nào.” Một lần nữa, với đôi tay run rẩy, anh làm như cô nói và thả nó xuống sàn nhà.

Rồi cô nhìn anh và nói, “Giờ thì nghe cho kĩ đây. Nếu cậu dám mặc đồ của tôi vào thị trấn một lần nào nữa, cậu sẽ bị sa thải ngay lập tức, rõ chứ?”

Nguồn : Reddit Việt Nam

banner
doc truyen cuoi doc truyen cuoi

Quảng Cáo